DTA CITY NHƠN TRẠCH

Tổng quan

Trạng thái dự án: Đang giao dịch
Loại hình dự án: ĐẤT NỀN DỰ ÁN
Chủ đầu tư:  Công ty cổ phần Đệ Tam
Khu vực: Đồng Nai
Vị trí: Nguyễn Văn Cừ, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
Giá sản phẩm: Từ 9,39 triệu/m2 -

 

 

Giới thiệu

Dự án DTA City Nhơn Trạch – Đồng Nai là khu đô thị phức hợp tiện ích vượt trội đan xen trong thiết kế giàu tính thẩm mỹ là một môi trường sống an lành đầy đủ tiện nghi. Được xem là lá phổi của Khu công nghiệp Nhơn Trạch là trọng điểm kinh tế của khu vực miền Nam, du dân cư độc tôn nằm giữa khu công nghiệp với hơn 250 nhà máy xí nghiệp, với hơn 1.000.000 công nhân, viên đang làm việc tại đây.


 

Vị trí

Khu Đô Thị DTA City tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ ( 47m ), xã Phước An, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Vị trí vô cùng tiềm năng khi gần cụm khu công nghiệp nhơn trạch và trung tâm hành chính nhơn trạch

Nằm tại vị trí vùng kinh tế trọng điểm của Nhơn Trạch – Đồng Nai. Là đầu não của ngành công nghiệp phía Nam. DTA City Nhơn Trạch được xem là dự án có sức hút mạnh nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Ưu thế lớn nhất của Happy Home – DTA City Nhơn Trạch chính là vị trí tiềm năng khi liền kề cụm Khu công nghiệp Nhơn Trạch với văn phòng làm việc hiện đại, tiện ích công cộng. Từ Happy Home, cư dân chỉ mất 2 – 5 phút để tiếp cận với Trung tâm Nhơn Trạch, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Trung tâm Long Thành, Cát Lái Quận 2.


 

Hạ tầng tiện ích

Tiện ích nội khu đầy đủ:

Khu căn hộ Happy Home thuộc “Thành phố an cư đa tiện ích” DTA với các tiện ích thương mại, giáo dục, ẩm thực, giải trí hiện đại. Dự án xứng đáng là nơi dựng xây tổ ấm khi các thành viên gia đình đều có được không gian tận hưởng cuộc sống xanh, thoả sức vui chơi và trải nghiệm thú vị.

Tiện ích thuộc phân khu Happy Home
– 2 block nhà xe cao 3 tầng
– 1 block thương mại dịch vụ cao 4 tầng
– 2 nhà trẻ
– Phòng sinh hoạt cộng đồng
– Công viên cây xanh
– Khu vui chơi cho trẻ em

 Trung tâm thương mại 4 tầng với đầy đủ các mặt hàng: Thời trang, thực phẩm sạch, Coffee và Gym, Spa, Game Center..v.v. ngay tại dự án.

Chợ truyền thống DTA

Bệnh viện đa khoa Quốc tế DTA

Trường mẫu giáo Quốc tế DTA

Tiện ích ngoại khu đa dạng:

An cư tại Happy Home, cư dân còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu liền kề như:

– 5 phút đến: Trung tâm hành chính Nhơn Trạch, ngân hàng, trường học các cấp…
– Kết nối nhanh chóng đến Khu du lịch Long Hải, Vũng Tàu theo tuyến Quốc lộ 51

Tiện ích toàn khu đô thị DTA:
– Bệnh viện DTA 5,5 ha
– Chợ truyền thống 1,4 ha
– Trường mẫu giáo DTA
– Trường tiểu học DTA