Dự án lớn nào góp mặt trên đường đua thị trường bất động sản những tháng cuối năm?

  24-07-2020

Quý 1/2020 là giai đoạn khó khăn khi cả nước thực hiện giãn cách xã hội cũng như chịu ảnh hưởng từ nhiều biến động của tình hình dịch bệnh trong nước và thế giới. Tuy nhiên, đến nửa cuối Quý 2 là thời điểm đánh dấu sự bắt đầu phục hồi của thị trường do dịch bệnh tại Việt Nam đã được kiểm soát ổn định.  

Việt Nam tăng hạng về minh bạch bất động sản

  24-07-2020

Theo Bảng xếp hạng Chỉ số Minh bạch Bất động sản toàn cầu (GRETI) do Jones Lang LaSalle thực hiện. Báo cáo cho thấy Việt Nam được xếp thứ 56 toàn cầu về mức độ minh bạch trong ngành bất động sản, chuyển từ nhóm “thiếu minh bạch” sang nhóm “bán minh bạch”. Đây là bước tiến khả quan cho thấy sự chuyển mình của thị trường bất động sản Việt...

Bộ Chính trị: Cần Thơ phải là đô thị hạt nhân của vùng

  24-07-2020

Ngày 17-7, dưới sự chủ trì của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, tập thể Bộ Chính trị đã họp, cho ý kiến về đề án tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 45-NQ/TW về xây dựng, phát triển TP Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.  

Có gì đặc biệt tại dự án điểm sáng của KITA Group?

  24-07-2020

Ngay từ những ngày đầu triển khai, KITA Group đã xác định theo đuổi tiêu chuẩn của xu hướng sống xanh. Tại Stella Mega City, dự án sở hữu hệ thống 10.000 cây xanh, mặt nước tự nhiên từ sông Hậu, sông Bình Thủyđược đan xen hài hòa giữa các phân khu. Không chỉ có vậy, dự án còn phát triển nhiều hạng mục tiện ích cho sức khỏe...

Cao tốc, cầu, sân bay… đẩy giá bất động sản

  24-07-2020

Nhiều nguyên nhân khiến bất động sản tăng giá, trong đó, có yếu tố hạ tầng đồng bộ. Nơi nào xuất hiện thông tin xây cầu, cao tốc, thậm chí làm sân bay… nơi đó bất động sản hưởng lợi tức thì.  

Sức hút pháp lý và quy hoạch của bất động sản Cần Thơ

  24-07-2020

Anh Nguyễn Quang Minh – nhà đầu tư tại Hà Nội vừa xuống tiền mua một dự án ở Cần Thơ cho biết, kinh nghiệm 8 năm trên thị trường địa ốc khắp cả nước có 2 yếu tố khiến ông yên tâm khi đầu tư là giá bán và tiềm năng sinh lời.  

Hỗ trợ trực tuyến